Chủ Nhật, 20 tháng 7, 2014

23:07

Nguyên liệu:


- 500g rau cải soong
- 200g thịt lợn nạc
- Nước mắm, mì chính, hạt tiêu

Cách làm:


- Rau cải soong nhặt kỹ, rửa sạch, cắt khúc ngắn.
- Thịt lợn nạc thái miếng mỏng, cho vào nước lạnh đun sôi, hớt bỏ bột, nêm mắm, muối, mì chính cho vừa ăn. Cho rau cải soong vào đun sôi lại rồi bắc ra ngay. Múc canh ra bát ăn nóng.

Thành phẩm

Cách làm canh cải soong nấu thịt nạc


Rau cải xanh, mùi thơm, vị vừa, chín tới và không dai. Món canh thanh mát mà ngọt vị từ thịt nạc vô cùng đưa cơm. Các bạn hãy thử làm món ăn ngon này nhé!

Chúc các bạn ngon miệng với canh cải soong nấu thịt nạc nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét